Chia sẻ kinh nghiệm khi kinh doanh khách sạn

22-11-2019 17:46:53

Để kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ bạn cần có những phương kinh doanh phù hợp và khác biệt. Kinh doanh khách sạn từ trước đến nay là một ngành nghề kinh doanh không hề dễ dàng vì ngành này có quá nhiều đối thủ cạnh tranh và rủi ro.

Do đó khi kinh doanh nhà hàng bạn cần phải tìm hiểu về thị trường, đặc thù ngành để kinh doanh hiệu quả. Vì vậy khi kinh doanh bạn cần phải tìm hiểu những kinh nghiệm về đầu tư kinh doanh sao đúng hướng và đúng đắn. 

Quản lý khách sạn hiệu quả 

Mỗi nhà hàng kinh doanh hiệu quả thành công cũng là một phần nhờ quản lý tốt khách sạn của mình. 

Là một nhà quản lý bạn cần am hiểu về nhân viên, cách quản lý nhân viên hiệu quả. Bạn cần nhân viên hiểu được giá trị mà nhân viên đó mang đến cho công ty. Đúng người, đúng việc sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển. 

Việc trao niềm tin và tôn trọng nhân viên là việc làm cần thiết để nhân viên được cảm thấy tôn trọng và muốn cống hiến nhiều công ty. Ngoài ra bạn cần đánh giá chính xác và nắm bắt tiến độ làm việc kịp thời để điều chỉnh những phát sinh hiệu quả. 

Phục vụ và thỏa mãn nhu cầu khách hàng

Khách hàng bất cứ ngành nghề nào cũng vô cùng quan trọng, riêng đối với khách sạn chúng ta phải phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Để thỏa mãn nhu cầu khách hàng, khách sạn của chúng ta cần phải có sự trải nghiệm, cho họ cảm nhận dịch vụ tốt từ khách sạn. Khách sạn cần tỉ mỉ về khăn tắm, bồn tắm hay là hệ thống internet để giúp khách hàng hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Nếu bạn biết ứng dụng công nghệ vào khách sạn sẽ giúp công việc quản lý khách hàng thuận tiện hơn bạn sẽ kiểm soát được như thuê phòng, quản lý khách, trả phòng hay nhân viên dọn vệ sinh giúp bạn tăng sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Chiến lược kinh doanh rõ ràng

Kinh doanh bất cứ một doanh nghiệp nào cần phải có. Muốn doanh nghiệp thành công cần phải có chiến lược kinh doanh phù hợp. Bạn nên chia theo từng giai đoạn mỗi giai đoạn cần có chiến lược phù hợp để đạt mục tiêu. Ngoài chiến lược kinh doanh ra bạn cần phải có chiến lược Marketing, chiến lược xây dựng thương hiệu nhằm để nhận diện khách sạn của mình tốt hơn


Bài viết tương tự
08-08-2019 17:00:14 Trận bóng giao hữu giữa Công ty Polaris Việt Nam và Công ty Hạ Tầng Viễn Thông CMC

Chiều 17/1, tại sân vận động Chảo Lửa đường Phan Thúc Duyện, Tân Bình đã diễn ra trận đấu giao hữu kịch tính giữa hai đội Công ty Polaris Việt Nam và Công ty Cổ phần Hạ Tầng Viễn Thông CMC.

09-08-2019 14:11:40 Tiệc tất niên ấm cúng của công ty Polaris Việt Nam

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, vào ngày 23/01/2019, công ty TNHH TM&DV Polaris Việt Nam đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty cùng tham dự buổi tiệc.

09-08-2019 14:22:40 Polaris Việt Nam đón trung thu cùng trẻ em kém may mắn ở mái ấm Tê - Phan

Vào ngày 21/9/2018, công ty Polaris Việt Nam đã có chuyến ghé thăm mái ấm Tê - Phan và trao tặng một số phần quà thiết thực giúp các em nhỏ tại đây có một mùa trung thu đầm ấm và ngập tràn hạnh phúc.

09-08-2019 14:39:34 Xiaomi bắt đầu cấm flash ROM quốc tế sang máy xách tay Trung Quốc bằng Miflash, một số máy đã Brick chưa thể cứu

Từ Redmi 5A có lẽ Xiaomi sẽ siết chặt hơn vấn đề máy quốc tế và máy nội địa. Mới đây, trên cộng đồng người dùng điện thoại Xiaomi Việt, 1 người dùng đã lên tiếng cảnh báo việc Flash ROM gốc của điện thoại Xiaomi bản quốc tế dạng file .tgz sang các máy xách tay dành riêng cho thị trường Trung Quốc đã bị chặn lại. Toàn bộ máy đã Flash sẽ bị treo cứng tại màn hình Recovery của máy.

09-08-2019 14:51:24 [CES 2018] - Tin vui cho dân đồ hoạ: Bảng vẽ Wacom Cintiq Pro mới to gấp bốn lần iPad

Wacom mới công bố vào mùa hè vừa qua rằng hãng sẽ tung ra các sản phẩm Cintiq Pro 24 inch và 32 inch, và đã cho ra mắt những siêu phẩm này trong hội chợ CES 2018. Các sản phẩm này sẽ có màn hình kính, và sẽ hoạt động cùng bút Pro Pen 2 với cảm ứng nhận được 8.192 mức lực nhấn khác nhau.

09-08-2019 15:00:11 [CES 2018] - Kính AR của hãng Realmax khắc phục được những vấn đề lớn nhất của chiếc HoloLens

Tuy được đáng giá cao, song chiếc kính AR này vẫn chỉ là sản phẩm thử nghiệm. Hãng Realmax đến từ Hồng Kông là một công ty startup chuyên về thực tế tăng cường (AR). Trong hội chợ CES lần này, Realmax là một trong nhiều công ty đang muốn phá vỡ thị trường kính thông minh. Sản phẩm thử nghiệm của công ty đã được trưng bày tại Las Vegas trong tuần này, và tuy vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện, sản phẩm này có một bước tiến đầy hứa hẹn trong cuộc chiến AR, do sản phẩm có góc nhìn rộng nhất trong các sản phẩm AR được trưng bày, thậm chí vượt mặt cả chiếc HoloLens.

Polaris tuyển dụng