Dịch vụ lưu trữ đám mây chuyên nghiệp hiện nay

08-11-2019 13:37:45

Hiện nay có thể thấy rằng việc quản lý và bảo mật thông tin đang chiếm vai trò quan trọng trong việc vận hành doanh nghiệp đặc biệt là những doanh nghiệp có lượng dữ liệu lớn.

Vì thế tầm quan trọng và nhu cầu lưu trữ quản lý dữ liệu của các doanh nghiệp ngày càng tăng cao và đòi hỏi dịch vụ phải tốt hơn.

Vì sao doanh nghiệp phải lưu trữ dữ liệu

Khi quản lý dữ liệu doanh nghiệp hiện nay có rất nhiều dữ liệu mà doanh nghiệp cần phải lưu giữ đó là các dạng dữ liệu như sau: email, tài liệu, cơ sở dữ liệu, âm thanh hay là bảng tính.

Vì thế doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp để lưu trữ dữ liệu.

Đây là các lý do mà doanh nghiệp thường lưu trữ dữ liệu

 • Quy định của nhà nước, chính phủ về yêu cầu sao lưu hay loại bỏ dữ liệu
 • Do dữ liệu hiện nay dễ bị nhiễm virus nên yêu cầu sao lưu dữ liệu nơi an toàn được quan tâm
 • Nhu cầu lưu trữ dữ liệu ngày càng lớn vì thế cần phải có giải pháp lưu trữ lớn hơn và phức tạp hơn.

Lựa chọn đơn vị lưu trữ

Doanh nghiệp cần một số lưu ý để có một danh sách lựa chọn đơn vị lưu trữ dịch vụ đám mây tốt nhất.

Sau đây là một số lưu ý để doanh nghiệp có thể quản lý doanh nghiệp mình tốt hơn.

 • Tốc độ nhanh chóng
 • An toàn và bảo mật cao
 • Hỗ trợ và sao lưu dữ liệu hiệu quả
 • Đảm bảo dữ liệu hoạt động, sao lưu ngay khi đang làm việc
 • Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

Đơn vị cung cấp lưu trữ đám mây chuyên nghiệp

Polaris Việt Nam là một trong những đơn vị có giải pháp giải pháp Cloud Storage cho phép người dùng có thể bảo mật và quản lý dữ liệu tốt nhất

Các doanh nghiệp có thể tự do sử dụng và nâng cấp theo mức lưu trữ mà mình muốn sử dụng

Những yếu tố mà Polaris đáp ứng cho doanh nghiệp là:

 • Giá cả hợp lí
 • Hiệu suất hoạt động hiệu quả
 • Hệ sinh thái sử dụng đầy đủ
 • Dịch vụ hạ tầng sao lưu trực tuyến chuyên nghiệp


Bài viết tương tự
08-08-2019 17:00:14 Trận bóng giao hữu giữa Công ty Polaris Việt Nam và Công ty Hạ Tầng Viễn Thông CMC

Chiều 17/1, tại sân vận động Chảo Lửa đường Phan Thúc Duyện, Tân Bình đã diễn ra trận đấu giao hữu kịch tính giữa hai đội Công ty Polaris Việt Nam và Công ty Cổ phần Hạ Tầng Viễn Thông CMC.

09-08-2019 14:11:40 Tiệc tất niên ấm cúng của công ty Polaris Việt Nam

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, vào ngày 23/01/2019, công ty TNHH TM&DV Polaris Việt Nam đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty cùng tham dự buổi tiệc.

09-08-2019 14:22:40 Polaris Việt Nam đón trung thu cùng trẻ em kém may mắn ở mái ấm Tê - Phan

Vào ngày 21/9/2018, công ty Polaris Việt Nam đã có chuyến ghé thăm mái ấm Tê - Phan và trao tặng một số phần quà thiết thực giúp các em nhỏ tại đây có một mùa trung thu đầm ấm và ngập tràn hạnh phúc.

09-08-2019 14:39:34 Xiaomi bắt đầu cấm flash ROM quốc tế sang máy xách tay Trung Quốc bằng Miflash, một số máy đã Brick chưa thể cứu

Từ Redmi 5A có lẽ Xiaomi sẽ siết chặt hơn vấn đề máy quốc tế và máy nội địa. Mới đây, trên cộng đồng người dùng điện thoại Xiaomi Việt, 1 người dùng đã lên tiếng cảnh báo việc Flash ROM gốc của điện thoại Xiaomi bản quốc tế dạng file .tgz sang các máy xách tay dành riêng cho thị trường Trung Quốc đã bị chặn lại. Toàn bộ máy đã Flash sẽ bị treo cứng tại màn hình Recovery của máy.

09-08-2019 14:51:24 [CES 2018] - Tin vui cho dân đồ hoạ: Bảng vẽ Wacom Cintiq Pro mới to gấp bốn lần iPad

Wacom mới công bố vào mùa hè vừa qua rằng hãng sẽ tung ra các sản phẩm Cintiq Pro 24 inch và 32 inch, và đã cho ra mắt những siêu phẩm này trong hội chợ CES 2018. Các sản phẩm này sẽ có màn hình kính, và sẽ hoạt động cùng bút Pro Pen 2 với cảm ứng nhận được 8.192 mức lực nhấn khác nhau.

09-08-2019 15:00:11 [CES 2018] - Kính AR của hãng Realmax khắc phục được những vấn đề lớn nhất của chiếc HoloLens

Tuy được đáng giá cao, song chiếc kính AR này vẫn chỉ là sản phẩm thử nghiệm. Hãng Realmax đến từ Hồng Kông là một công ty startup chuyên về thực tế tăng cường (AR). Trong hội chợ CES lần này, Realmax là một trong nhiều công ty đang muốn phá vỡ thị trường kính thông minh. Sản phẩm thử nghiệm của công ty đã được trưng bày tại Las Vegas trong tuần này, và tuy vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện, sản phẩm này có một bước tiến đầy hứa hẹn trong cuộc chiến AR, do sản phẩm có góc nhìn rộng nhất trong các sản phẩm AR được trưng bày, thậm chí vượt mặt cả chiếc HoloLens.

Polaris tuyển dụng