POLARIS

giới thiệu về polaris

Vững vàng niềm tin ra biển lớn, Polaris đang từng bước đi khẳng định mình trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm và thương mại điện tử tại Việt Nam. Để có được thành quả như hiện nay, chúng tôi luôn coi trọng ba nhân tố chính: Con Người – Văn Hóa – Hệ Thống Quy Trình. Dựa trên ba nhân tố chính này chúng tôi đã xây dựng một nền tảng vững chắc và tự tin mang đến khách hàng các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất.

Tại Polaris, chúng tôi luôn phấn đấu đễ dẫn đầu về thay đổi và sáng tạo. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào mỗi dự án, sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu. 

Polaris | Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Một Việt Nam thông minh hơn, một xã hội ứng dụng công nghệ cao vào đời sống hàng ngày, vào quy trình vận hành doanh nghiệp để thúc đẩy tăng trường. Và chúng tôi sẽ tự hào là một phần của những đóng góp thay đổi ấy.

Sứ mệnh

Chúng tôi nhận thấy việc ứng dụng công nghệ để tạo ra những giá trị mới cho xã hội , giúp tăng trưởng nền kinh tế là một phần trọng trách của mình.

Con người và văn hóa của Polaris

Con người

Để tạo nên một Polaris bền vững, mỗi một con người nơi đây đều thấy sứ mệnh của chính mình, vì thế họ luôn làm việc với năng lượng tràn trề và nhiệt huyết mãnh liệt của tuổi trẻ. Để được cống hiến, để được ghi dấu ấn và để trưởng thành.

Văn hóa

Văn hóa Polaris được xây dựng ngay từ lúc mới thành lập. Con người là nhân tố sống còn của chúng tôi.

Chúng tôi tuân thủ bốn quy tắc: 

Tính chính trực – Tính chuyên trách – Tính chia sẻ -- Tính đoàn kết.

Môi trường làm việc tại công ty Polaris

Môi trường làm việc

Khi bạn đến văn phòng chúng tôi, điều đầu tiên bạn cảm thấy là sự thoải mái trong cách sống, cách làm việc bởi chúng tôi biết rằng: Con người chỉ tạo ra những giá trị lớn khi họ có một môi trường tốt, cộng sự tốt và một tập thể đoàn kết.

Trẻ trung - Năng động - Nhiệt huyết - Sáng tạo - Đổi mới.

Hoạt động cộng đồng

Polaris luôn tích cực tham gia các hoạt động nhằm thúc đẩy một xã hội công bằng, bình đẳng, hạnh phúc và ấm no hơn cho tất cả mọi người. 

Giới thiệu về ban lãnh đạo công ty Polaris

;