Những ứng dụng lưu trữ đám mây tốt nhất

07-11-2019 17:47:13

 

Hiện nay nhiều người đã sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây cho việc lưu dữ liệu cho doanh nghiệp mình. Những tính năng lưu trữ trên đám mây cho phép bạn sao lưu nội dung trên đám mây rất thuận tiện, vừa tiết kiệm được không gian vừa tiết kiệm được nhân lực mà vẫn đảm bảo các thiết bị, thông tin khách hàng vẫn tốt. Sau đây Polaris top những ứng dụng đám mây lưu trữ tốt nhất.

#1. Dropbox

Đây được xem là một trong những ứng dụng lưu trữ đám mây được nhiều người dùng ưa chuộng. Tuy phần chỉ chứa có 2GB dữ liệu nhưng bạn có thể tăng không gian lưu trữ bằng cách theo dõi hay giới thiệu với bạn bè. Ngoài ra với dịch vụ bạn có thể tiết kiệm chi phí, người dùng có thể truy cập dữ liệu bất cứ lúc nào mà không cần kết nối với internet.

#2. Box

Sử dụng phần mềm này cũng rất đơn giản, bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí. Ứng dụng ban đầu sẽ cung cấp cho bạn 10GB miễn phí giúp bạn lưu trữ tài liệu quan trọng mà không hề mất chi phí. Ứng dụng sẽ cho phép người dùng có thể lưu trữ, chia sẻ, chỉnh sửa tài liệu phù hợp nhất. 

#3. Amazon Drive

Đây là một ứng dụng yêu thích đối với nhiều người đặc biệt là những người yêu thích công nghệ. Amazon Drive bao gồm đó là Prime Photos và Unlimited Storage. Trong đó Prime Photos cho phép người dùng đăng ký dịch vụ lưu trữ hình ảnh còn Unlimited Storage lại cho phép bạn lưu trữ những tập tin không giới hạn để bạn có thể chỉnh sửa những dữ liệu quan trọng. 

#4. Google Drive

Quả thật thiếu sót nếu chúng ta không nhắc đến phần mềm Google Drive, có thể nói đây là một trong phần mềm hầu hết mọi người văn phòng điều sử dụng. Google Drive sẽ cung cấp cho bạn 15GB lưu trữ miễn phí giúp lưu trữ thoải mái miễn phí. Ngoài ứng dụng còn hỗ trợ tích hợp các tình năng hàng đầu khác có thể bạn chưa biết. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ bạn chia sẻ tài liệu, làm việc nhóm, chỉnh sửa thông tin một cách tốt nhất. 

#5.Mega

Một phần mềm khác không thể bỏ qua chính là Mega, ứng dụng lưu trữ đám mây này cung cấp 50GB miễn phí cho bạn khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ. Những thông tin này sẽ mã hóa và đảm bảo quyền riêng tư cá nhân của bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên chúng tôi sẽ giúp bạn có được sử dụng đám mây lưu trữ một cách tốt nhất.


Bài viết tương tự
08-08-2019 17:00:14 Trận bóng giao hữu giữa Công ty Polaris Việt Nam và Công ty Hạ Tầng Viễn Thông CMC

Chiều 17/1, tại sân vận động Chảo Lửa đường Phan Thúc Duyện, Tân Bình đã diễn ra trận đấu giao hữu kịch tính giữa hai đội Công ty Polaris Việt Nam và Công ty Cổ phần Hạ Tầng Viễn Thông CMC.

09-08-2019 14:11:40 Tiệc tất niên ấm cúng của công ty Polaris Việt Nam

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, vào ngày 23/01/2019, công ty TNHH TM&DV Polaris Việt Nam đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty cùng tham dự buổi tiệc.

09-08-2019 14:22:40 Polaris Việt Nam đón trung thu cùng trẻ em kém may mắn ở mái ấm Tê - Phan

Vào ngày 21/9/2018, công ty Polaris Việt Nam đã có chuyến ghé thăm mái ấm Tê - Phan và trao tặng một số phần quà thiết thực giúp các em nhỏ tại đây có một mùa trung thu đầm ấm và ngập tràn hạnh phúc.

09-08-2019 14:39:34 Xiaomi bắt đầu cấm flash ROM quốc tế sang máy xách tay Trung Quốc bằng Miflash, một số máy đã Brick chưa thể cứu

Từ Redmi 5A có lẽ Xiaomi sẽ siết chặt hơn vấn đề máy quốc tế và máy nội địa. Mới đây, trên cộng đồng người dùng điện thoại Xiaomi Việt, 1 người dùng đã lên tiếng cảnh báo việc Flash ROM gốc của điện thoại Xiaomi bản quốc tế dạng file .tgz sang các máy xách tay dành riêng cho thị trường Trung Quốc đã bị chặn lại. Toàn bộ máy đã Flash sẽ bị treo cứng tại màn hình Recovery của máy.

09-08-2019 14:51:24 [CES 2018] - Tin vui cho dân đồ hoạ: Bảng vẽ Wacom Cintiq Pro mới to gấp bốn lần iPad

Wacom mới công bố vào mùa hè vừa qua rằng hãng sẽ tung ra các sản phẩm Cintiq Pro 24 inch và 32 inch, và đã cho ra mắt những siêu phẩm này trong hội chợ CES 2018. Các sản phẩm này sẽ có màn hình kính, và sẽ hoạt động cùng bút Pro Pen 2 với cảm ứng nhận được 8.192 mức lực nhấn khác nhau.

09-08-2019 15:00:11 [CES 2018] - Kính AR của hãng Realmax khắc phục được những vấn đề lớn nhất của chiếc HoloLens

Tuy được đáng giá cao, song chiếc kính AR này vẫn chỉ là sản phẩm thử nghiệm. Hãng Realmax đến từ Hồng Kông là một công ty startup chuyên về thực tế tăng cường (AR). Trong hội chợ CES lần này, Realmax là một trong nhiều công ty đang muốn phá vỡ thị trường kính thông minh. Sản phẩm thử nghiệm của công ty đã được trưng bày tại Las Vegas trong tuần này, và tuy vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện, sản phẩm này có một bước tiến đầy hứa hẹn trong cuộc chiến AR, do sản phẩm có góc nhìn rộng nhất trong các sản phẩm AR được trưng bày, thậm chí vượt mặt cả chiếc HoloLens.

Polaris tuyển dụng