Phần mềm quản lý Polaris Construction - tính năng dành cho nhà thầu

14-07-2020 16:37:17

Phần mềm quản lý Polaris Construction là một dự án cần thiết cho các nhà thầu, nhất là đối với những người có công việc bận rộn, không thể theo dõi hết các tiến độ thi công của từng công trình cũng như các công việc phát sinh khác. Polaris Construction được xây dựng và phát triển dựa vào các tính năng cần thiết, chuyên dành cho các nhà thầu, giúp bạn có thể quản lý mọi quy trình thực hiện.

Quản lý công trình thủ công thường gặp những khó khăn gì?

Đối với công việc quản lý thủ công, thì các chủ thầu thường gặp những khó khăn sau đây:

+ Nắm bắt thông tin chậm, không kịp thời và liên tục, tốc độ phản hồi và điều phối công việc cũng giảm xuống, khiến quá trình thi công trì trệ.

+ Đối với những công trình nếu càng kéo dài sẽ càng làm phát sinh chi phí, nguồn nhân lực, khiến cho chủ thầu không thể kiểm soát các kế hoạch dự kiến được.

+ Mỗi công trình đều cần sử dụng rất nhiều nguồn nhân lực. Bởi vậy việc quản lý từ hiệu suất công việc, quá trình phát sinh, chất lượng, mất mát, hao hụt nguyên vật liệu sẽ không thể kiểm soát được.

+ Các công trình đều cần sử dụng đến rất nhiều vật liệu, thiết bị, máy móc. Nhất là việc thầu một lần nhiều công trình, thì việc nắm hết hiệu suất vận hành và chất lượng của máy móc là điều vô cùng khó.

Ngoài ra, chủ thầu sẽ khó có thể nắm được khối lượng, tiến độ và giá trị công việc của từng thầu, dễ dẫn đến việc khó điều chỉnh khi có sai sót xảy ra.

Phần mềm Polaris Construction có thể quản lý những gì?

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp xây dựng vẫn chưa biết, hoặc chưa từng nghĩ đến việc sử dụng ứng dụng phần mềm quản lý công trình xây dựng. Tuy nhiên, phần mềm quản lý công trình xây dựng này sẽ mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho doanh nghiệp, nhờ vào các chức năng quản lý nổi bật như:

Tính năng quản lý các tổ chức chuyên ngành của doanh nghiệp

+ Quản lý số lượng và mọi thông tin từ các phòng ban khác nhau của doanh nghiệp.

+ Dễ dàng phân công và chỉ đạo công việc đến từng phòng ban.

+ Theo dõi và nắm được tiến độ làm việc của mỗi phòng ban một cách nhanh chóng.

Tính năng quản lý các thông tin cần thiết của khách hàng

+ Nắm được đầy đủ những thông tin cần thiết của khách hàng như: Tên khách hàng, nhóm khách hàng, công ty,...

+ Những lịch sử trao đổi và giao dịch với khách hàng như: Giá trị hợp đồng, số lần thực hiện giao dịch, sản phẩm, chi tiết đơn hàng, phương thức thanh toán,... đều được lưu lại và được thống kê đầy đủ, dễ dàng quản lý.

+ Có hệ thống tự động chăm sóc khách hàng và chúc mừng sinh nhật khách qua tin nhắn.

Tính năng quản lý thông tin doanh nghiệp cung cấp nguyên vật liệu

+ Nắm được các thông tin của nhà cung cấp.

+ Quản lý mọi chi tiết liên quan đến đơn hàng như: Giá trị đơn hàng, số lượng và số lần nhập hàng, thống kê chi tiết của đơn hàng, các công nợ,...

Tính năng quản lý nguyên vật liệu

+ Chi tiết đơn hàng như: Số lô, ngày nhập, số seri, HSD của hàng hóa đều được quản lý.

+ Những sản phẩm đến ngày xuất hàng, đến hạn hoặc quá hạn sử dụng, các nguyên vật liệu hết hàng,... đều được hệ thống phần mềm cảnh báo.

+ Những kế hoạch nhập hàng, xuất hàng, hàng tồn, các đơn hàng xuất trả, giá vốn của hàng hóa, những hàng hóa có phát sinh chi phí,...đều được quản lý chặt chẽ.

Tính năng quản lý quá trình thi công

Phần mềm Polaris Construction sẽ dựa vào bảng kế hoạch được đề ra để định thời gian dự kiến thi công và hoàn thành công trình.

Tính năng quản lý thu - chi của doanh nghiệp

+ Các công nợ phải thu từ đơn hàng, khách hàng, doanh nghiệp, số tiền còn nợ, số tiền đã thanh toán,...đều được lưu lại và quản lý chi tiết.

+ Những công nợ đã đến hạn, còn thiếu bao nhiêu đều được hệ thống cảnh báo qua tin nhắn, Email hoặc qua hệ thống phần mềm.

Tính năng quản lý nhân sự

+ Thông tin cá nhân của từng nhân viên, công nhân đều được lưu lại và quản lý chặt chẽ.

+ Lên bảng chấm công chi tiết và chính xác cho nhân viên theo từng ngày.

+ Hệ thống tính lương và xuất bảng lương tự động dựa vào từng mức lương và chấm công của nhân viên theo tháng.

Tính năng quản lý dự án thi công

+ Nắm chi tiết thông tin của dự án như: Thời gian dự định, tổng giá trị đầu tư, quy mô, lĩnh vực, địa điểm của dự án đầu tư,...

+ Quản lý các kế hoạch, nguồn vốn và thiết kế về dự án.

+ Các công việc đều được lập kế hoạch rõ ràng, có từng mức trạng thái hoàn thành công việc hoặc chưa hoàn thành công việc.

+ Các nguồn tài chính và nguồn lực sử dụng trong dự án cũng được quản lý chặt chẽ.

+ Quản lý rủi ro và quá trình hoàn thiện dự án.

+ Quản lý chi tiết tiến độ của công việc. Có bảng ghi chú những công việc quan trọng hoặc việc phát sinh trong ngày.

+ Quản lý các tài liệu, số lượng dung lượng liên quan đến dự án và chủ thầu có thể dễ dàng tìm kiếm.

+ Chủ thầu có thể hạn chế quyền người xem để giữ tính bảo mật cho dự án.

Tính năng quản lý báo cáo và các thống kê

+ Phần mềm Polaris Construction có những loại biểu đồ, bảng phân tích,... giúp quản lý sử dụng để lập các báo cáo thống kê chi tiết.

+ Những người được cấp quyền chỉ cần nhập dữ liệu vào hệ thống để báo cáo, và hệ thống có thể xuất file theo tùy chọn của quản lý.

Phần mềm quản lý Polaris Construction được xem là một giải pháp toàn diện, có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý cho doanh nghiệp, chủ thầu. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi đế được tư vấn hoặc đăng kí dùng thử Phần mềm quản lý công trình Polaris Construction.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Polaris Việt Nam

Trụ sở: Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 12A - Tòa nhà Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6261 3377

Văn phòng: Hà Nội

Địa chỉ: NO4X, ngõ 6 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3201 9066

Văn phòng: Đà Nẵng

Địa chỉ: 119 Xuân Thủy, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0914 536 446


Bài viết tương tự
08-08-2019 17:00:14 Trận bóng giao hữu giữa Công ty Polaris Việt Nam và Công ty Hạ Tầng Viễn Thông CMC

Chiều 17/1, tại sân vận động Chảo Lửa đường Phan Thúc Duyện, Tân Bình đã diễn ra trận đấu giao hữu kịch tính giữa hai đội Công ty Polaris Việt Nam và Công ty Cổ phần Hạ Tầng Viễn Thông CMC.

09-08-2019 14:11:40 Tiệc tất niên ấm cúng của công ty Polaris Việt Nam

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, vào ngày 23/01/2019, công ty TNHH TM&DV Polaris Việt Nam đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty cùng tham dự buổi tiệc.

09-08-2019 14:22:40 Polaris Việt Nam đón trung thu cùng trẻ em kém may mắn ở mái ấm Tê - Phan

Vào ngày 21/9/2018, công ty Polaris Việt Nam đã có chuyến ghé thăm mái ấm Tê - Phan và trao tặng một số phần quà thiết thực giúp các em nhỏ tại đây có một mùa trung thu đầm ấm và ngập tràn hạnh phúc.

09-08-2019 14:39:34 Xiaomi bắt đầu cấm flash ROM quốc tế sang máy xách tay Trung Quốc bằng Miflash, một số máy đã Brick chưa thể cứu

Từ Redmi 5A có lẽ Xiaomi sẽ siết chặt hơn vấn đề máy quốc tế và máy nội địa. Mới đây, trên cộng đồng người dùng điện thoại Xiaomi Việt, 1 người dùng đã lên tiếng cảnh báo việc Flash ROM gốc của điện thoại Xiaomi bản quốc tế dạng file .tgz sang các máy xách tay dành riêng cho thị trường Trung Quốc đã bị chặn lại. Toàn bộ máy đã Flash sẽ bị treo cứng tại màn hình Recovery của máy.

09-08-2019 14:51:24 [CES 2018] - Tin vui cho dân đồ hoạ: Bảng vẽ Wacom Cintiq Pro mới to gấp bốn lần iPad

Wacom mới công bố vào mùa hè vừa qua rằng hãng sẽ tung ra các sản phẩm Cintiq Pro 24 inch và 32 inch, và đã cho ra mắt những siêu phẩm này trong hội chợ CES 2018. Các sản phẩm này sẽ có màn hình kính, và sẽ hoạt động cùng bút Pro Pen 2 với cảm ứng nhận được 8.192 mức lực nhấn khác nhau.

09-08-2019 15:00:11 [CES 2018] - Kính AR của hãng Realmax khắc phục được những vấn đề lớn nhất của chiếc HoloLens

Tuy được đáng giá cao, song chiếc kính AR này vẫn chỉ là sản phẩm thử nghiệm. Hãng Realmax đến từ Hồng Kông là một công ty startup chuyên về thực tế tăng cường (AR). Trong hội chợ CES lần này, Realmax là một trong nhiều công ty đang muốn phá vỡ thị trường kính thông minh. Sản phẩm thử nghiệm của công ty đã được trưng bày tại Las Vegas trong tuần này, và tuy vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện, sản phẩm này có một bước tiến đầy hứa hẹn trong cuộc chiến AR, do sản phẩm có góc nhìn rộng nhất trong các sản phẩm AR được trưng bày, thậm chí vượt mặt cả chiếc HoloLens.

Polaris tuyển dụng