Polaris Việt Nam vui Trung Thu cùng Làng trẻ em S.O.S Gò Vấp

13-09-2019 18:13:50

Vào ngày 12/9/2019, công ty Polaris Việt Nam đã có chuyến ghé thăm Làng trẻ em S.O.S Gò Vấp và trao tặng một số phần quà thiết thực giúp các em nhỏ tại đây có một mùa trung thu ấm áp và ngập tràn hạnh phúc.

Cộng đồng Làng trẻ em SOS là nơi có môi trường sống tốt đẹp, tươi sáng, giúp các em phát triển một cách tự nhiên và toàn diện nhất. Làng trẻ em S.O.S Gò Vấp tọa lạc tại địa chỉ 697 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh được thành lập mong muốn tất cả trẻ em đều có gia đình, lớn lên trong tình yêu thương, sự tôn trọng và an toàn với sứ mệnh: "Mang lại gia đình thay thế cho trẻ mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp trẻ xây dựng tương lai tự lập, có ích và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng xung quanh trẻ."

Làng trẻ em S.O.S Gò Vấp gồm 20 ngôi nhà và mỗi ngôi nhà là nơi sinh sống của 1 gia đình S.O.S gồm một người mẹ S.O.S chăm sóc 6-10 trẻ trong đó có cả trẻ sơ sinh. Thật cảm động trước tấm lòng cao cả của những người mẹ S.O.S yêu thương đứa con không phải mình sinh ra như con ruột và dành toàn thời gian để chăm sóc các em về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con. Có thể nói đây chính là ngôi nhà thứ hai giúp các em có thêm nghị lực vượt lên số phận trở thành người có ích cho xã hội.

Tập thể Polaris Việt Nam cũng đã trao tặng các em ở Làng trẻ em S.O.S Gò Vấp một số phần quà gồm bánh kẹo và quyên góp số tiền nhỏ giúp các em có thêm động lực để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và có một mùa trung thu ấm áp. Thay mặt S.O.S Gò Vấp, "Mẹ Lớn" cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Polaris Việt Nam đã có sự quan tâm và hỗ trợ cho Làng trẻ em. 

Đây cũng là một trong những hoạt động thiện nguyện tiếp theo sau chuyến ghé thăm mái ấm Tê-Phan ở Quận 3 mùa Trung Thu trước của đại gia đình Polaris nhằm san sẻ đến những số phận kém may mắn trong cuộc sống. Các thành viên đều cảm thấy hạnh phúc khi được chung tay góp một phần nhỏ mang đến cho các em Trung Thu thật ý nghĩa.

Trong tương lai, Quỹ từ thiện Polaris Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng trong thời gian tới với tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Hy vọng tinh thần này sẽ còn lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa trong xã hội nói chung cũng như Polaris nói riêng.


Bài viết tương tự
08-08-2019 17:00:14 Trận bóng giao hữu giữa Công ty Polaris Việt Nam và Công ty Hạ Tầng Viễn Thông CMC

Chiều 17/1, tại sân vận động Chảo Lửa đường Phan Thúc Duyện, Tân Bình đã diễn ra trận đấu giao hữu kịch tính giữa hai đội Công ty Polaris Việt Nam và Công ty Cổ phần Hạ Tầng Viễn Thông CMC.

09-08-2019 14:11:40 Tiệc tất niên ấm cúng của công ty Polaris Việt Nam

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, vào ngày 23/01/2019, công ty TNHH TM&DV Polaris Việt Nam đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty cùng tham dự buổi tiệc.

09-08-2019 14:22:40 Polaris Việt Nam đón trung thu cùng trẻ em kém may mắn ở mái ấm Tê - Phan

Vào ngày 21/9/2018, công ty Polaris Việt Nam đã có chuyến ghé thăm mái ấm Tê - Phan và trao tặng một số phần quà thiết thực giúp các em nhỏ tại đây có một mùa trung thu đầm ấm và ngập tràn hạnh phúc.

09-08-2019 14:39:34 Xiaomi bắt đầu cấm flash ROM quốc tế sang máy xách tay Trung Quốc bằng Miflash, một số máy đã Brick chưa thể cứu

Từ Redmi 5A có lẽ Xiaomi sẽ siết chặt hơn vấn đề máy quốc tế và máy nội địa. Mới đây, trên cộng đồng người dùng điện thoại Xiaomi Việt, 1 người dùng đã lên tiếng cảnh báo việc Flash ROM gốc của điện thoại Xiaomi bản quốc tế dạng file .tgz sang các máy xách tay dành riêng cho thị trường Trung Quốc đã bị chặn lại. Toàn bộ máy đã Flash sẽ bị treo cứng tại màn hình Recovery của máy.

09-08-2019 14:51:24 [CES 2018] - Tin vui cho dân đồ hoạ: Bảng vẽ Wacom Cintiq Pro mới to gấp bốn lần iPad

Wacom mới công bố vào mùa hè vừa qua rằng hãng sẽ tung ra các sản phẩm Cintiq Pro 24 inch và 32 inch, và đã cho ra mắt những siêu phẩm này trong hội chợ CES 2018. Các sản phẩm này sẽ có màn hình kính, và sẽ hoạt động cùng bút Pro Pen 2 với cảm ứng nhận được 8.192 mức lực nhấn khác nhau.

09-08-2019 15:00:11 [CES 2018] - Kính AR của hãng Realmax khắc phục được những vấn đề lớn nhất của chiếc HoloLens

Tuy được đáng giá cao, song chiếc kính AR này vẫn chỉ là sản phẩm thử nghiệm. Hãng Realmax đến từ Hồng Kông là một công ty startup chuyên về thực tế tăng cường (AR). Trong hội chợ CES lần này, Realmax là một trong nhiều công ty đang muốn phá vỡ thị trường kính thông minh. Sản phẩm thử nghiệm của công ty đã được trưng bày tại Las Vegas trong tuần này, và tuy vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện, sản phẩm này có một bước tiến đầy hứa hẹn trong cuộc chiến AR, do sản phẩm có góc nhìn rộng nhất trong các sản phẩm AR được trưng bày, thậm chí vượt mặt cả chiếc HoloLens.

Polaris tuyển dụng