Làm sao để quản lý nhân sự khách sạn dễ dàng

14-11-2019 14:11:57

Việc quản lý nhân sự khách sạn là một công việc không hề dễ dàng và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm khi quản lý nhân sự khách sạn

Nhà quản lý khách sạn cần phải bao quát hết công việc nảy sinh trong khách sạn nhiều bộ phận khác nhau nhằm đảm bảo công việc trôi chảy để đảm bảo công việc kinh doanh.

Một nhà quản lý khách sạn tốt cũng cần phải tìm hiểu một số phần mềm quản lý khách sạn để giảm thời gian quản lý, công việc hiệu quả. Sau đây Polaris Viet Nam xin chia sẻ về cách quản lý nhân sự khách sạn hiệu quả.

Những cách quản lý khách sạn hiệu quả

Phân chia công việc rõ ràng cho họ

Một nhà quản lý tốt cần mô tả phân chia từng công việc rõ ràng và hợp lý để các nhân viên nhìn vào để biết công việc mình nên làm gì cho phù hợp.

Mô tả công việc cụ thể sẽ giúp từng vị trí nhân viên hiểu rõ công việc của mình làm việc hiệu quả.

Thúc đẩy nhân viên làm việc

Nguyên nhân nhân viên nghỉ việc hàng đầu đến từ công việc nhàm chán không có động lực để làm việc tiếp theo.

Vì thế nhà quản lý cần tạo động lực, khích lệ tinh thần và tạo cơ hội để nhân viên làm việc hết khả năng của mình.

Nhà quản lý cần thiết kế công việc thú vị với đầy đủ mục tiêu thử thách, tạo sự hứng thú để nhân viên hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

Lắng nghe và thấu hiểu

Nhà quản lý không chỉ biết ra lệnh mà còn phải lắng nghe và thấu hiểu cho nhân viên.

Lắng nghe từng ý kiến, quan điểm nhân viên khi bạn đưa ra chính sách, quy định mới. Nhằm thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng, nỗi buồn và những khó khăn mà nhân viên gặp phải.

Nếu nhà quản lý biết quan tâm thì nhân viên sẽ làm việc trung thành và hết mình với công ty.

Sử dụng phần mềm

Để quản lý công việc hiệu quả và đơn giản nhà quản lý nên sử dụng phần mềm quản lý khách sạn để bạn theo dõi, giám sát công việc từng người một cách hiệu quả.

Khi sử dụng phần mềm bạn có thể quản lý từ xa dù bất kỳ nơi đâu, cách quản lý như thế cũng tránh được sự gò bó khi nhân viên làm việc.


Bài viết tương tự
08-08-2019 17:00:14 Trận bóng giao hữu giữa Công ty Polaris Việt Nam và Công ty Hạ Tầng Viễn Thông CMC

Chiều 17/1, tại sân vận động Chảo Lửa đường Phan Thúc Duyện, Tân Bình đã diễn ra trận đấu giao hữu kịch tính giữa hai đội Công ty Polaris Việt Nam và Công ty Cổ phần Hạ Tầng Viễn Thông CMC.

09-08-2019 14:11:40 Tiệc tất niên ấm cúng của công ty Polaris Việt Nam

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, vào ngày 23/01/2019, công ty TNHH TM&DV Polaris Việt Nam đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty cùng tham dự buổi tiệc.

09-08-2019 14:22:40 Polaris Việt Nam đón trung thu cùng trẻ em kém may mắn ở mái ấm Tê - Phan

Vào ngày 21/9/2018, công ty Polaris Việt Nam đã có chuyến ghé thăm mái ấm Tê - Phan và trao tặng một số phần quà thiết thực giúp các em nhỏ tại đây có một mùa trung thu đầm ấm và ngập tràn hạnh phúc.

09-08-2019 14:39:34 Xiaomi bắt đầu cấm flash ROM quốc tế sang máy xách tay Trung Quốc bằng Miflash, một số máy đã Brick chưa thể cứu

Từ Redmi 5A có lẽ Xiaomi sẽ siết chặt hơn vấn đề máy quốc tế và máy nội địa. Mới đây, trên cộng đồng người dùng điện thoại Xiaomi Việt, 1 người dùng đã lên tiếng cảnh báo việc Flash ROM gốc của điện thoại Xiaomi bản quốc tế dạng file .tgz sang các máy xách tay dành riêng cho thị trường Trung Quốc đã bị chặn lại. Toàn bộ máy đã Flash sẽ bị treo cứng tại màn hình Recovery của máy.

09-08-2019 14:51:24 [CES 2018] - Tin vui cho dân đồ hoạ: Bảng vẽ Wacom Cintiq Pro mới to gấp bốn lần iPad

Wacom mới công bố vào mùa hè vừa qua rằng hãng sẽ tung ra các sản phẩm Cintiq Pro 24 inch và 32 inch, và đã cho ra mắt những siêu phẩm này trong hội chợ CES 2018. Các sản phẩm này sẽ có màn hình kính, và sẽ hoạt động cùng bút Pro Pen 2 với cảm ứng nhận được 8.192 mức lực nhấn khác nhau.

09-08-2019 15:00:11 [CES 2018] - Kính AR của hãng Realmax khắc phục được những vấn đề lớn nhất của chiếc HoloLens

Tuy được đáng giá cao, song chiếc kính AR này vẫn chỉ là sản phẩm thử nghiệm. Hãng Realmax đến từ Hồng Kông là một công ty startup chuyên về thực tế tăng cường (AR). Trong hội chợ CES lần này, Realmax là một trong nhiều công ty đang muốn phá vỡ thị trường kính thông minh. Sản phẩm thử nghiệm của công ty đã được trưng bày tại Las Vegas trong tuần này, và tuy vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện, sản phẩm này có một bước tiến đầy hứa hẹn trong cuộc chiến AR, do sản phẩm có góc nhìn rộng nhất trong các sản phẩm AR được trưng bày, thậm chí vượt mặt cả chiếc HoloLens.

Polaris tuyển dụng