VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Giá trị cốt lõi

Chính trực – Chuyên trách – Tốc độ - Sáng tạo – Chia sẻ - Đoàn kết

Chính trực

Chính trực

Tại Polaris, mỗi thành viên đều hiểu nguyên tắc sống trung thực và thẳng thắn. Tính chính trực, tuân thủ kỷ luật là nền tảng cốt lõi trong việc phát triển con người cũng như chiến lược của toàn công ty.

Chuyên trách

Chuyên trách

Chuyên nghiệp và trách nhiệm trong từng hành vi lẽ sống, từng hạng mục công việc hay từng quy trình vận hành là điều Polaris luôn cố gắng hướng tới từng ngày.

Tốc độ

Tốc độ

Chuyên môn sâu, nhanh chóng và quyết liệt là tinh thần của từng thành viên Polaris khi triển khai các dự án, sản phẩm hay các hoạt động nghiên cứu.

Sáng tạo

Sáng tạo

Tiêu chí: “Khác biệt hoặc là chết” đã in hằn trong tâm thức mọi thành viên của Polaris. Chúng tôi xây dựng sản phẩm luôn phải có tính đột phá. Sự sáng tạo được lan tỏa và phát triển trong tất cả các hoạt động công ty.

Chia sẻ

Chia sẻ

Polaris được xây dựng và phát triển để trở thành ngôi nhà thứ hai của tất cả thành viên. Là nơi mọi người có thể chia sẻ về câu chuyện cuộc sống, về kỹ năng chuyên môn cũng như học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Với cộng đồng, Polaris luôn chia sẻ về giá trị nhân văn, các hoạt động từ thiện và đề cao trách nhiệm xã hội.

Đoàn kết

Đoàn kết

Đoàn kết là sức mạnh của Polaris. Sự tận tụy, tính gắn kết và sẵn sàng cùng nhau để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nghiêm ngặt nhất, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

Polaris là nơi của những người trẻ Việt thể hiện mình

Polaris là nơi của những người trẻ Việt thể hiện mình

Được khát khao cống hiến và ghi dấu ấn trưởng thành với những dự án, sản phẩm mang tính phục vụ cộng đồng, xã hội cao. Hệ tư tưởng xoay quanh 6 giá trị cốt lõi này đã giúp Polaris vững vàng ra biển lớn dù tuổi đời còn non trẻ nhưng luôn mang trong mình tinh thần chiến đấu quyết liệt, khẳng định vị thế nền CNTT nước nhà.

Nhân viên Polaris